Khoá học tiếng Nhật của trường ngôn ngữ Sendai có mục đích đào tạo dự bị tiếng Nhật chất lượng cao, dành cho du học sinh muốn học lên các trường trung cấp, đại học, cao học của Nhật Bản.Giáo viên giàu kinh nghiệm, luôn tạo ra bầu không khí vui vẻ cho lớp học nhưng vẫn rất hiệu quả.

Đối với người nước ngoài, người ta thường nghĩ rằng “tiếng nhật rất khó” nhưng giáo viên luôn đứng ở vị trí của học viên và đưa ra nội dung phù hợp để nâng cao năng lực cho học viên. Ngoài ra, thành phố Sendai còn được gọi là “thành phố cây xanh”, có 17 trường đại học và các trường đại học ngắn hạn (2 năm tương đương với cao đẳng ở VN), đây là môi trường hoàn hảo để học tiếng Nhật. Đây là một trong những lý do để các sinh viên quốc tế lựa chọn học tập tại đây.

Một đặc điểm khác của nhà trường là không những chỉ dạy học mà còn hướng dẫn cho học sinh một cách toàn diện. Giáo viên và các nhân viên hợp tác với nhau trong việc chỉ đạo, hướng dẫn cho học sinh làm như thế nào để có thể thích ứng với cuộc sống ở nước ngoài một cách nhanh nhất.

Đặc Điểm Của Khoá Học Tiếng Nhật

Buổi học chất lượng cao trong bầu không khí ấm cúng
Hướng dẫn lối sống và hướng dẫn nghề nghiệp
Môi trường học tập tuyệt vời như lớp học thư giãn và phòng tự học mở cửa cả ngày sau giờ học.

Danh sách các khoá học

KHOÁ HỌC CHÍNH QUY

Dành cho các bạn hiện đang ở nước ngoài, muốn lấy visa và sang học tập tại Nhật Bản.

XEM THÊM...

KHOÁ HỌC TIẾNG NHẬT NGĂN HẠN

Dành cho những người đang ở Nhật Bản và những người có thể tự xin VISA ở lại Nhật Bản, có thể đăng ký bất cứ lúc nào.

XEM THÊM...

KHÓA HỌC RIÊNG

Khóa học cá nhân dành cho những người đang ở Nhật Bản hoặc có thể tự xin VISA vào Nhật Bản, muốn tập trung học tiếng Nhật trong 1 khoảng thời gian ngắn. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi vì khóa học này khác với những khóa học khác.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI