HỎI & GIẢI ĐÁP

Tôi đang hướng tới trường đại học và trường dạy nghề,nhưng tôi có thể nhận được hướng dẫn thích hợp hay không?
Cũng như người dân địa phương SEN ĐAI,thông tin về các trường đại học quốc gia và đại học công lập,trường đại học tư thục và trường dạy nghề trên toàn quốc đã hoàn thành,vì vậy chúng tôi sẽ tư vấn cho sinh viên theo mong muốn,khả năng và hoàn cảnh của họ.
Việc luyện thi cho các kỳ thi năng lực tiếng Nhật như thế nào?
Mặc dù có các bài kiểm tra từ N1 đến N5,cũng cần phải biết khả năng tiếng Nhật của bản,vì tuỳ thuộc vào các trường đại học mà có điều kiện để nhập học .Vì vậy mà chúng tôi sẽ phụ trách hướng dẫn chỉ dạy với mục tiêu đỗ được N1.
Chi phí sinh hoạt của SEN ĐAI so với các với các thành phố lớn khác như thế nao?
Ví dụ,nếu so sánh với TOKYO thì chi phí sinh hoạt ở đây rẻ hơn rất nhiều.Chi phí nhà ở,chi phí ăn uống vân vân một năm sẽ có sự khác biệt từ 20%~30% trở lên.Mặc dù chỉ là thành phố với số dân hơn một triệu dân nhưng giao thông và mua sắm rất thuận tiện.SEN ĐAI được thiên nhiên ưu đãi với môi trường tự nhiên và rất phù hợp cho cuộc sống của sinh viên.
Tôi có thể làm việc thêm được không?
Trong một tuần bạn được phép làm thêm 28 tiếng.Nhưng cần có sự cho phép của cục quản lý nhập cảnh.Sau khi nhập học để nâng cao trình độ tiếng Nhật của bạn,trong 3 tháng đầu nhà trường sẽ không cho phép các bạn đi làm thêm.Ngoài ra,sinh viên chưa làm quen được với việc học và việc làm thêm sẽ được nhà trường hướng dẫn và chỉ dạy.
Tôi có thể hoàn thành việc học trong 1 năm được không?
Về cơ bản chúng tôi không cho phép ban hoàn thành việc học trong 1 năm.Vì phải theo đúng khoá nhập học đã định.
Thầy cô giảng viên là người như thế nào?
Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp các trường đại học công lập, đại học tư thục nổi tiếng, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Nhật. Ngoài ra còn có những giáo viên đã từng giảng dạy ở nước ngoài, các giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ chỉ dạy tận tình cho học viên.
Có kí túc xá sinh viên không?
Vâng,có.Phòng dành cho 2 đến 3 người ở.